Khám sức khỏe định kì cho học sinh toàn trường

Thứ sáu - 12/10/2018 05:31
Nhằm đảm bảo cho các bạn học sinh đến trường với tâm thế thoải mái và tràn đầy sức sống, ngày 11/10/2018, phòng Y tế nhà trường phối hợp với đội ngũ các bác sĩ tại trung tâm Y tế quận Đống Đa tổ chức buổi khám sức khỏe định kỳ cho tất cả các bạn học sinh trong toàn trường.
Khám sức khỏe định kì cho học sinh toàn trường

Việc khám sức khỏe định kỳ không những phát hiện sớm các trường hợp bệnh trong học đường mà học sinh hay mắc phải như cận thị, cong vẹo cột sống, tim mạch, lao bướu cổ... và các bệnh khác gia đình chưa phát hiện được do bệnh không có triệu chứng biểu hiện rõ rệt.

Trong lần khám sức khỏe này, các con được khám lần lượt từ chiều cao, cân nặng, đến đo thị giác, tai - mũi - họng và răng - hàm - mặt, ngoài ra các bác sĩ còn khám nội cho các con để phát hiện trường hợp bệnh được kịp thời.
Chúc các bạn học sinh có một sức khỏe tràn trề, chuẩn bị cho những giờ học vui và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe định kì.