Hà Nội tổ chức dạy học qua truyền hình cho học sinh 2 lớp cuối cấp

Chủ nhật - 08/03/2020 05:42
Bắt đầu từ ngày 9/3/2020, các môn học giảng dạy qua truyền hình sẽ được phát sóng vào 9h15, 15h15 và 16h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trên kênh 1 - Đài PTTH Hà Nội
Hà Nội tổ chức dạy học qua truyền hình cho học sinh 2 lớp cuối cấp

Trước tình hình mới, khi Hà Nội đã phát hiện trường hợp dương tính với Covid -19 đầu tiên, để đảm bảo an toàn cho học sinh, Sở GD&ĐT Hà Nội đề xuất Ban Chỉ đạo phòng dịch TP cho học sinh THPT nghỉ thêm 1 tuần.

Ông Chử Xuân Dũng- Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở đã triển khai họp với Đài Truyền hình Hà Nội về việc ghi hình, biên tập để triển khai dạy học qua truyền hình với 2 lớp cuối cấp là lớp 9 và lớp 12.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 9/3, các môn học giảng dạy qua truyền hình sẽ được phát sóng vào 9h15, 15h15 và 16h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trên kênh 1 - Đài PTTH Hà Nội.

Nguồn tin: giaoducthoidai