Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học do bệnh viêm đường hô hấp cấp

Thứ hai - 03/02/2020 13:19
Sở GDĐT Hà Nội thông báo cho các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, nhóm trẻ mầm non trên địa bàn Thành phố và Trường Trung cấp sư phạm Mẫu giáo - Nhà trẻ được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.
Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học do bệnh viêm đường hô hấp cấp

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại Công văn số 344/UBND-KGVX ngày 02/02/2020 về việc cho học sinh nghỉ học do bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra;

Sở GDĐT Hà Nội thông báo cho các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, nhóm trẻ mầm non trên địa bàn Thành phố và Trường Trung cấp sư phạm Mẫu giáo - Nhà trẻ được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.

Sở GDĐT đề nghị các phòng GDĐT quận, huyện, thị xã và các đơn vị trường học thông báo kịp thời đến toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh được biết và thực hiện./.