Công tác chuẩn bị diễn tập đón học sinh trở lại trường

Thứ sáu - 28/01/2022 18:33
Sáng ngày 27/01/2022 trường THCS Tô Vĩnh Diện đã tổ chức diễn tập giải quyết các tình huống khi đón học sinh trở lại trường.
Công tác chuẩn bị diễn tập đón học sinh trở lại trường
Tham gia buổi diễn tập có toàn thể cán bộ, giáo, công nhân viên của trường.
Nội dung diễn tập gồm bảy tình huống cụ thể:
Tình huống 1. Hướng dẫn, phân luồng giao thông khi phụ huynh đưa học sinh tới trường.
Tình huống 2. Hướng dẫn học sinh vào trường đảm bảo công tác phòng chống dịch.
Tình huống 3. Hướng dẫn học sinh trong quá trình học tập tại các lớp học đảm bảo công tác phòng chống dịch trong tình hình mới.
Tình huống 4. Xử lý các tình huống khi nghi và phát hiện F0 tại trường.
Tình huống 5. Xử lý tình huống khi có học sinh nghỉ học vì nhiễm Covid-19 tại lớp.
Tình huống 6. Hướng dẫn học sinh ra về khi kết thúc buổi học.
Tình huống 7. Đảm bảo công tác phân luồng giao thông khi học sinh tan học.
Tất cả các tình huống này đã được toàn thể cán bộ, giáo, công nhân viên của trường thực hành sinh động, xử lý trơn tru và tuân thủ các quy định phòng dịch nghiêm ngặt để đảm bảo tuyệt đối an toàn khi học sinh quay lại trường.
Kết thúc buổi diễn tập, toàn thể cán bộ, giáo, công nhân viên của trường tham gia tổ chức rút kinh nghiệm để hoàn thiện kịch bản đón học sinh trở lại trường sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.