Chính thức lùi lịch thi vào lớp 10 tại Hà Nội

Thứ bảy - 10/04/2021 03:23
UBND TP.Hà Nội vừa có văn bản về việc điều chỉnh thời gian tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.
Chính thức lùi lịch thi vào lớp 10 tại Hà Nội

Văn bản nêu rõ, căn cứ tình hình thực tế do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, xét đề nghị của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc điều chỉnh thời gian tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022, để tạo thuận lợi cho học sinh, đồng thời đảm bảo lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT phù hợp với lịch thi tốt nghiệp THPT theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND TP.Hà Nội đồng ý điều chỉnh lịch tuyển sinh.

Cụ thể như sau: