Đại hội Liên đội trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ bảy - 17/10/2020 03:21
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí của Hội Đồng đội Quận Đống Đa. Sáng ngày 15/10/2020, Liên Đội trường THCS Tô Vĩnh Diện đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2020 – 2021.
Đại hội Liên đội trường THCS Tô Vĩnh Diện
Về dự chỉ đạo Đại hội có cô Đỗ Thị Chín đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong chi Đoàn trường, cùng các em Đội viên tiêu biểu của Liên Đội.

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo Hướng dẫn Của Hội đồng Đội Quận Đống Đa. Tại Đại hội 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019 - 2020 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2020 - 2021, các đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới. Liên đội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra các em đội viên tiêu biểu vào Ban Chấp hành với đủ phẩm chất và năng lực lãnh đạo công tác Đội trong năm học mới. Đặc biệt trong đại hội các em được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các Đại biểu để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của Ban Chấp hành Liên đội mới năm học 2019 - 2020 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại Hội: