Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho HS trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ sáu - 01/11/2019 19:50
Chiều 29-10, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã phối hợp với Trường THCS Tô Vĩnh Diện (phường Hàng Bột, quận Đống Đa) tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh.
Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho HS trường THCS Tô Vĩnh Diện
Chiều thứ 3 ngày 29/10/2019 : Thực hiện kế hoạch số 131/KH-UBND ngày 24/5/2019 của UBND quận Đống Đa về tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh các trường THCS trên địa bàn quận năm 2019 - Chiều thứ 3 ngày 29/10/2019, Công an quận Đống Đa phối kết hợp với trường THCS Tô Vĩnh Diện  tổ chức Chương trình Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tới học sinh toàn trường với 3 nội dung:
1: Phổ biến kiến thức cơ bản về Trật tự An toàn giao thông do thiếu tá Nguyễn Ngọc Huynh - Phó trưởng Khoa ATGT trường CĐCS nhân dân trình bày.
2: Tuyên truyền tác hại của ma tuý học đường, một số thủ đoạn của tội phạm trong việc lôi kéo học sinh sử dụng ma tuý, cách nhận biết một số loại ma tuý và cách phòng, tránh do Trung úy Nguyễn Đình Đức - đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy quận Đống Đa trình bày. 
3: Phổ biến kiến thức, kỹ năng về Phòng cháy chữa cháy do các Đ/c Cảnh sát Đội PCCC quận Đống Đa hướng dẫn.
 
 
 
Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên đã truyền tải đến gần 650 em học sinh trường THCS Tô Vĩnh Diện những nội dung cơ bản nhất về tác hại của ma túy, một số thủ đoạn của tội phạm trong việc lôi kéo học sinh sử dụng ma túy, cách phòng tránh; Các quy định về Luật giao thông đường bộ, quy định về đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, tuổi điều khiển phương tiện giao thông, qui tắc nhường đường, các hành vi nghiêm cấm khi tham gia giao thông; Các kiến thức kỹ năng về PCCC, cách sử dụng bình chữa cháy và cách thoát nạn.
 
20191029 161337
 
 

Xin trân trọng cảm ơn CA quận Đống Đa, Trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân I đã mang đến cho thầy và trò, đặc biệt là các con học sinh trường THCS Tô Vĩnh Diện những kiến thức, kỹ năng rất bổ ích, thiết thực về ATGT, PCCC, phòng chống tác hại của ma túy và từ đó mỗi người có trách nhiệm chấp hành đúng các quy định của Pháp luật. Buổi tuyên truyền kết thúc trong tiết trời thu tuyệt đẹp, hứa hẹn những niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với mỗi người.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây