Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Thứ năm - 05/10/2023 02:42
Sáng 2/10/2023, trong giờ Chào cờ đầu tuần, thầy và trò Trường THCS Tô Vĩnh Diện đã tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023
️🍀Nhằm nâng cao nhận thức cho Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên, phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong nhà trường về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Chín- PHT nhà trường phát động tuyên truyền “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số” vào giờ sinh hoạt dưới cờ ngày 02 tháng 10 năm 2023.
 

️🍀Cô giáo Đỗ Thị Chín- PHT nhà trường đã có bài phát biểu hưởng ứng với chủ đề: Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên sốTrong bài phát biểu, cô đã khẳng định thực chất của phong trào này là phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, làm cho mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư thấy được tầm quan trọng của việc học đối với chủ trương vận động nhân dân xóa đói giảm nghèo, phát triển các ngành nghề, đẩy mạnh sản xuất phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội.
 

️🍀Ban giám hiệu nhà trường quán triệt tới toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các HS đồng thời vận động gia đình, người thân và những người xung quanh cùng tích cực tham gia “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” từ ngày 02/10 – 09/10/2023.

️🍀Nhà trường đã đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng thông tin điện tử của nhà trường, các trang mạng xã hội,… góp phần xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số.

️🍀Đồng thời, thầy cô giáo lồng ghép, giới thiệu các nội dung học tập, các bài học và học liệu điện tử. Mở rộng không gian học tập. Đặc biệt là các chủ đề về kỹ năng sử dụng công nghệ hiện đại, tạo điều kiện cho học sinh tham gia các sân chơi, diễn đàn, cuộc thi, để các em có thể tự học trong điều kiện tốt nhất trên nền tảng trực tuyến,..


️🍀Thông qua “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” nhà trường muốn truyền tải đến với các em học sinh thông điệp rằng: Học tập suốt đời là một vấn đề mang ý nghĩa lớn đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi học tập được xem đó là nền tảng cho mọi sự thành công trong cuộc sống. Và đặc biệt trong hôm nay đất nước ta đang trên công cuộc Công nghiệp hóa, hiện đại hóa vậy nên bản thân mỗi chúng ta cần “Học, học nữa, học mãi”.

️🍀Tuần lễ học tập suốt đời là cơ hội đặc biệt để chúng ta cùng nhau đón nhận và lan tỏa niềm đam mê học hỏi. Nó không chỉ đơn thuần là một tuần, mà là một triển vọng mới, một bước ngoặt quan trọng trong công cuộc chinh phục tri thức của chúng ta.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây