Trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021

Thứ ba - 08/09/2020 05:38
Sáng ngày 5/9 các trường học trên cả nước đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Hòa chung không khí nô nức đón chào năm học mới, sáng ngày 5-9-2020 trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.
Trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021
Khác với những năm trước, lễ khai giảng năm nay ở trường được tổ chức gọn nhẹ, không văn nghệ và thả bóng bay. Phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Trường THCS Tô Vĩnh Diện đã chuẩn bị chu đáo cả việc đo thân nhiệt của giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh ngay từ cổng trường và đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi ngày khai giảng năm học mới, thầy, trò trường THCS Lộc Quang đã nghe Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy, cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân ngày Khai trường năm học 2020-2021.

Năm học này, trường THCS Tô Vĩnh Diện đón nhận gần 640 học sinh theo học tại 18 lớp. Nhà trường chú trọng đổi mới công tác quản trị trường học; tăng cường nề nếp, kỹ cương, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục trong nhà trường; chú trọng kết hợp dạy chữ với dạy người.
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh nghèo, vượt khó, Nhà trường và cô GV Bùi Thị Tân đã trao 10 phần quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu năm học mới đã bắt đầu, tập thể trường THCS Tô Vĩnh Diện phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua, đạt thành tích cao trong năm học mới 2020-2021.


Chúc các em học sinh bước vào năm học mới vui khỏe, đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây