Trường THCS Tô Vĩnh Diện phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết

Chủ nhật - 24/09/2023 13:55
Sáng ngày 24/9/2023, trường THCS Tô Vĩnh Diện thực hiện quy trình phun thuốc muỗi đúng cách nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của muỗi để phòng tránh dịch sốt xuất huyết, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh cũng như cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.
Trường THCS Tô Vĩnh Diện phun thuốc diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết
Để chủ động cho công tác phòng chống dịch bệnh, sáng ngày 24/9/2023 Trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức phun thuốc diệt muỗi và côn trùng dưới sự giám sát của nhân viên y tế.
 

Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, dụng cụ để đảm bảo vệ sinh.
 

Phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, các nhà vệ sinh...để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

 

Trong một buổi sáng công tác phun thuốc diệt muỗi đã được hoàn thành đúng theo tiến độ. Hoạt động này của nhà trường có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của toàn thể CB-GV,NV và học sinh trong nhà trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây