Trường THCS Tô Vĩnh Diện khử khuẩn, sẵn sàng chào đón học sinh bước vào năm học mới.

Chủ nhật - 30/08/2020 14:18
Chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho năm học mới tại trường THCS Tô Vĩnh Diện đã sẵn sàng.
Trường THCS Tô Vĩnh Diện khử khuẩn, sẵn sàng chào đón học sinh bước vào năm học mới.
Nhà trường đã có kế hoạch bảo đảm an toàn cho học sinh trở lại lớp.  Để đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh khi đến trường, sáng ngày 30/8/2020, Nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh và phun xịt thuốc khử khuẩn cloramin B - khử khuẩn toàn bộ lớp học, khuôn viên nhà trường.
Để phòng dịch, nhà trường đã trang bị máy đo thân nhiệt cho tất cả 18 lớp. Nhà trường mua khẩu trang dự phòng phát cho học sinh, thiếu lại bổ sung. Nước sát khuẩn, vật tư y tế, dung dịch tẩy rửa, vệ sinh trường lớp đều đảm bảo đầy đủ, đạt chuẩn. Giáo viên không đơn giản đến lớp dạy học mà sẵn sàng nhận nhiệm vụ phòng dịch.
Những phương án đảm bảo an toàn cho các em khi quay trở lại trường trong năm học mới đã được BGH lên kế hoạch cụ thể. Toàn bộ học sinh, phụ huynh trước khi vào trường đều được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay ngay từ cổng trường.
Năm học 2020-2021 sẽ là một năm thách thức, khó khăn đối với cả thầy và trò khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các nhà trường, sự quyết tâm, nhiệt huyết của thầy, cô giáo và sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh chắc chắn trường THCS Tô Vĩnh Diện sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công.
Dưới đây là những hình ảnh phun khử trùng tại trường THCS Tô Vĩnh Diện:
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây