Thành công của Hội thi Giáo viên giỏi cấp quận trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ năm - 09/03/2023 03:53
Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận là một sự kiện quan trọng trong năm học của các trường học quận Đống Đa. Với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những giáo viên xuất sắc nhất, hội thi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều giáo viên trên địa bàn. Vượt lên mọi khó khăn, trường THCS Tô Vĩnh Diện đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ trong hội thi năm nay.
Thành công của Hội thi Giáo viên giỏi cấp quận trường THCS  Tô Vĩnh Diện

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi là cơ hội quý báu để giáo viên trau dồi chuyên môn, phát huy năng lực sáng tạo và thực hành những phương pháp dạy học hiệu quả. Đến với Hội thi này, Ban Giám hiệu trường THCS Tô Vĩnh Diện đã có những chỉ đạo kịp thời, sâu sát định hướng hoạt động cho các Tổ chuyên môn và các giáo viên dự thi. Vào ngày 23/02 vừa qua, Hội thi Giáo viên dạy Giỏi Quận Đống Đa năm học 2022 - 2023 diễn ra tại trường THCS Tô Vĩnh Diện đã thành công tốt đẹp.
Ba tiết dạy thuộc các môn: Lịch sử - cô Phạm Lan Phương, Ngữ văn - cô Đinh Phương Lan và Hoá học - cô Trần Thị Lan Anh giảng dạy đều nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng giám khảo. Các tiết học không những được đầu tư, thiết kế công phu, sáng tạo mà còn đảm bảo chuẩn kiến thức - kĩ năng - thái độ, vận dụng các vấn đề liên môn và thực tế vào dạy học, phát huy được năng lực sáng tạo và chủ động của học sinh.

Mới đây, ngày 6/03, nhà trường vô cùng tự hào và phấn khởi khi nhận được kết quả vòng thi cấp Quận.
Môn Hoá học, cô Trần Thị Lan Anh đã xuất sắc giành giải Nhất
Môn Lịch sử, cô Phạm Lan Phương đã xuất sắc giành giải Nhì
Môn Ngữ văn, cô Đinh Phương Lan đã xuất sắc giành giải Ba

Xin chúc mừng các cô giáo tài năng và đầy nhiệt huyết của trường THCS Tô Vĩnh Diện. Mong rằng thành tích đáng tự hào này sẽ thúc đẩy những nỗ lực, phấn đấu trong đội ngũ giáo viên, tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường trong thời gian tới.

Chúc mừng các cô giáo đã nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao! Sau mỗi Hội thi, kinh nghiệm của các thầy cô lại thêm dày lên, lửa chuyên môn, cái say với nghề lại được thổi bùng, át đi mọi nỗi niềm thường ngày của cuộc sống vốn còn bộn bề những lo toan.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây