Tham quan trải nghiệm tại khu du lịch Quảng Ninh Gate

Thứ ba - 18/10/2022 20:05
Ngày 17 tháng 10 năm 2022, Trường THCS Tô Vĩnh Diện kết hợp với Công ty du lịch Bình Minh tổ chức chương trình tham quan – học tập, tải nghiệm tại KHU DU LỊCH QUẢNG NINH GATE.
Tham quan trải nghiệm tại khu du lịch Quảng Ninh Gate
 Thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, với mục tiêu giáo dục theo hướng đổi mới, phát huy phẩm chất và năng lực học sinh, tạo điều kiện cho các em, rèn luyện kĩ năng thực hành, hợp tác, vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuộc sống; phát huy sức sáng tạo trong tư duy, khéo léo trong vận động và tự tin trong hội nhập. Ngày 17 tháng 10 năm 2022, Trường THCS Tô Vĩnh Diện kết hợp với Công ty du lịch Bình Minh tổ chức chương trình tham quan – học tập, tải nghiệm tại  KHU DU LỊCH QUẢNG NINH GATE.
 

 Đến với khu du lịch Quảng Ninh Gate, các em học sinh được hòa mình vào một không vô cùng rộng rãi, thoáng mát, được thỏa sức trải nghiệm, sáng tạo với những trò chơi vô cùng thú vị, bổ ích. Các em vừa được khám phá, được học tập và vui chơi. Tập làm ông đồ: Tại chợ quê, các em học sinh sẽ được ông đồ giới thiệu về “Thư pháp Việt” và được trải nghiệm viết thư pháp. Ngoài ra các em còn được tham gia rất nhiều các hoạt động khác như: trải nghiệm làm đầu bếp; chiếm lĩnh ngư trường; tham gia các trò chơi dân gian; sáng tạo làm tượng cát, làm gốm, vẽ tranh cát theo chủ đề; tham quan mô hình nhà Đồng bằng Bắc Bộ, nhà sàn Trung du miền núi Bắc Bộ; vui chơi tại tổ hợp công viên nước Quảng Ninh Gate…..
Có thể nói rằng, chuyến đi thú vị, bổ ích này đã giúp các em khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển đời sống tâm hồn phong phú, biết rung cảm trước cái đẹp của thiên nhiên và tình người, có quan niệm sống và ứng xử đúng đắn, đồng thời bồi dưỡng cho học sinh tình yêu đối với quê hương, đất nước, ý thức về cội nguồn và bản sắc của dân tộc để góp phần giữ gìn, phát triển các giá trị tốt đẹp của con người Việt Nam trong một thế giới hội nhập.
Một số hình ảnh của buổi tham quan trải nghiệm:
 
 
10
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây