Tập huấn Kỹ năng công dân số tại trường THCS Tô Vĩnh Diện sáng ngày 18/01/2020

Thứ bảy - 18/01/2020 14:46
Sáng ngày 18/01/20220, Trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức buổi tập huấn "Kỹ năng công dân số". Đến dự buổi tập huấn có sự hiện diện của toàn thể CB-GV-NV và học sinh trường THCS Tô Vĩnh Diện.
Tập huấn Kỹ năng công dân số tại trường THCS Tô Vĩnh Diện sáng ngày 18/01/2020

Hơn một nửa dân số toàn cầu hiện đang tham gia thế giới trực tuyến. Mỗi giây trôi qua, có hàng triệu tin tức được truyền đi trên khắp hành tinh. Việc tham gia vào không gian mới mẻ này đang đặt ra yêu cầu cho mỗi công dân, đặc biệt là thanh thiếu niên cần được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp nhận, chia sẻ thông tin và quan trọng là cách ứng xử và tương tác với cộng đồng như một công dân số có trách nhiệm và kiến tạo một tương lai thế giới số tươi sáng.
 

 
 
Năm 2019, Facebook hợp tác với Trung tâm Công nghệ Thông tin - Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) thúc đẩy dự án “Tư duy thời đại số” nhằm thúc đẩy tri thức số các bạn trẻ và thanh thiếu niên ở Việt Nam. để trang bị các kỹ năng cần thiết trong thế giới số.
Ngày hôm nay, chiến dịch đã được lan tỏa tới trường Trường THCS Tô Vĩnh Diện. Hy vọng rằng các em học sinh sẽ thể hiện tinh thần học tập tích cực, nghiêm túc để mỗi chúng ta đều có thể tiếp thu được những kiến thức mà chương trình chia sẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây