Sôi nổi cuộc thi “Rung chuông Vàng tiếng Anh” tại trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ năm - 07/12/2023 11:11
Chiều ngày 5/12/2023, trường THCS Tô Vĩnh Diện đã kết hợp với trung tâm tiếng anh liên kết tại trường, tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh” dành cho học sinh khối 6,7.
Sôi nổi cuộc thi “Rung chuông Vàng tiếng Anh” tại trường THCS Tô Vĩnh Diện
🏵️Nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”;  phong trào thi đua“Dạy tốt – học tốt”; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, xử lý tình huống… tạo điều kiện để các em học sinh trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Chiều ngày 5/12/2023, trường THCS Tô Vĩnh Diện đã kết hợp với trung tâm tiếng anh liên kết tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh” dành cho học sinh khối 6,7.
 
 

🏵️Với sân chơi trí tuệ này, các em học sinh đã phải vận dụng toàn diện tất cả những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh đã được học và cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể tìm được những đáp án đúng nhất cho các câu hỏi. Mục đích của Cuộc thi “Rung chuông vàng Tiếng Anh” là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Từ đó nâng cao các kỹ năng, giúp các em có thể học tốt hơn Bộ môn Anh văn. Đặc biệt, cuộc thi đã tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; rèn luyện tư duy logic và xử lý tình huống.
 

🏵️Cuộc thi Rung chuông vàng tiếng Anh khối 6 và khối 7 trường THCS Tô Vĩnh Diện là sân chơi trí tuệ, là dịp để các em ôn lại những kiến thức tiếng Anh đã học được trong học kỳ vừa qua. Cuộc thi đã diễn ra rất sôi nổi. Các đáp án chỉ khác nhau một chút xíu thôi nên các em học sinh hải đọc thật kỹ đề bài và chọn đáp án tốt nhất.

 

 


Kết thúc cuộc thi, vẻ hào hứng nhưng đôi chút tiếc nuối của những em học sinh chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Mùa “Rung chuông vàng Tiếng Anh” năm nay là một mùa thi gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa.🏵️

 

 

 

🏵️Chương trình “Rung chuông vàng” đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được sân chơi bổ ích và lí thú. Hi vọng trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và nhiệt tình tham gia của các em học sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây