Sơ kết học kì I năm học 2023 - 2024 của trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ sáu - 12/01/2024 19:04
Sáng ngày 12/01/2024, trường THCS Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I- năm học 2023- 2024.Tham dự buổi lễ có sự hiện diện Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.
Sơ kết học kì I năm học 2023 - 2024 của trường THCS Tô Vĩnh Diện

🌺🌺🌺Sáng ngày 12/01/2024, Lễ Sơ kết học kỳ I của trường THCS Tô Vĩnh Diện đã được tổ chức trong niềm hân hoan, phấn khởi. Lễ sơ kết là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại học kỳ I của năm học 2023-2024 – năm học với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục".

🌺🌺🌺Sau các nghi thức của buổi lễ và văn nghệ chào mừng, cô Vũ Thị Tuyết Loan – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2023 – 2024, nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại, đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

🌺🌺🌺Trong bài báo cáo, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các em học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường như : Giải nhất, nhì, ba cuộc thi CNTT cấp Quận của các cô giáo tham dự cuộc thi; giải nhì, ba, khuyến khích của đội tuyển học sinh giỏi cấp Quận các môn Toán, Lí, Sử, Anh, GDCD; huy chương vàng, bạc, đồng của đội tuyển thể dục thể thao cấp Quận….

🌺🌺🌺Cũng trong buổi lễ, cô Đỗ Thị Chín – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh đạt thành tích trong học kỳ 1. Tổ chức phát thưởng cho các em học sinh giỏi cấp Quận, học sinh đạt giải trong các cuộc thi về thể dục thể thao cấp Quận, học sinh  đạt thành tích cao trong học tập và tham gia tốt các hoạt động phong trào Đoàn đội ...

🌺🌺🌺Qua buổi lễ sơ kết phát thưởng giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để làm đẹp thêm, tô thắm thêm thành tích của mái trường THCS Tô Vĩnh Diện mến yêu!

🌺🌺🌺Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023- 2024 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Tô Vĩnh Diện quyết tâm hoàn thành mục tiêu năm học 2023-2024 đã đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

🌺🌺🌺Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.🌺🌺🌺

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ sơ kết HK I:
 

 

 

 

 

 

 

 

 
 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây