Sáng 02.03.2021, học sinh trường THCS Tô Vĩnh Diện đã trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng dịch COVID-19.

Thứ tư - 03/03/2021 06:10
Sáng 02.03.2021, học sinh trường THCS Tô Vĩnh Diện đã trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng dịch COVID-19. Được đến trường, gặp lại bạn bè, thầy cô, học sinh vô cùng vui mừng, háo hức.
Sáng 02.03.2021, học sinh trường THCS Tô Vĩnh Diện đã trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng dịch COVID-19.
Đối với nhà trường thì ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sức khỏe của học sinh và giáo viên, nên mọi quy định về phòng chống dịch bệnh được quan tâm, thực hiện nghiêm túc. Nhà trường sẽ thực hiện đo thân nhiệt học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên khi vào trường.  
Thời gian kiểm tra thân nhiệt học sinh từ 7h00 đến 7h30 và kiểm tra đột xuất trong ngày. Sau thời gian kiểm tra thân nhiệt theo quy định, các trường hợp học sinh đến trễ sẽ được kiển tra tại phòng y tế. Học sinh có biểu hiện thân nhiệt cao sẽ được bố trí vào phòng chờ, nhà trường sẽ liên hệ cha mẹ học sinh đến đón về để thuận tiện trong việc chăm sóc và theo dõi.
 
 
 

Ngoài ra, trường cũng hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang đúng cách suốt thời gian học tập tại trường, mang bình nước cá nhân, hay mang thêm nước rửa tay. Học sinh nên ăn uống ở nhà, không sử dụng thức ăn vỉa hè và phụ huynh cần bổ sung thêm vitamin C cho học sinh, giữ ấm cơ thể, cho các em ngủ sớm, ngủ đủ nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể phòng dịch bệnh…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây