Sắc xuân mới ở trường THCS Tô Vĩnh Diện

Chủ nhật - 18/02/2018 19:15
Xuân đã về trên khắp muôn nơi.
Chúc thầy cô thêm nhiều may mắn.
Nhận niềm vui, chia sẻ những thành công.
Có sức khỏe, thêm nhiều nhiệt huyết.
Góp mầm xanh, ươm hạt giống tâm hồn.
Sắc xuân mới ở trường THCS Tô Vĩnh Diện
Một Mùa Xuân mới lại về!
Không khí xuân nhẹ nhàng đang lan tỏa khắp đất trời, sắc mai vàng rực rỡ trên từng con phố  báo hiệu một năm mới nhiều niềm vui và thắng lợi. Hòa trong sắc xuân rộn ràng, tươi mới, trường THCS Tô Vĩnh Diện với những bước đi vững chắc đầy hứa hẹn và niềm vui đang được nhân lên trong lòng của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên.
Mùa xuân là mùa cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn, thoát khỏi lớp vỏ bọc xù xì để đón chào những tia nắng ấm áp. Mùa xuân là sự mở đầu cho một năm mới, một dự định mới, tương lai mới.
Về Trường THCS Tô Vĩnh Diện hôm nay, ai cũng ngỡ ngàng trước sự đổi thay diệu kỳ. Đó là ngôi trường của niềm tin, niềm tự hào đang khoe sắc thắm trước mùa xuân mới. Trong sự cố gắng của ban giám hiệu, của mỗi cán bộ giáo viên và có sự cố gắng không nhỏ của cả tập thể sư phạm trường THCS Tô Vĩnh Diện luôn năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm vượt qua biết bao khó khăn xây dựng nhà trường tạo đà trên con đường phát triển đáp ứng yêu cẩu đổi mới của giáo dục - đào tạo. Sự cố gắng đó đã làm nên một sắc xuân mới, một diện mạo mới của một ngôi trường mang tên Tô Vĩnh Diện.
Hành trình còn ở phía trước, trọng trách và nhiệm vụ của Trường còn nặng nề, nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, cơ quan, đoàn thể trong phường, của Phòng GD-ĐT quận Đống Đa cùng với trí tuệ, quyết tâm, đoàn kết, kỷ luật và sức trẻ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, Trường THCS Tô Vĩnh Diện sẽ tiến bộ không ngừng, “Mã đáo thành công”, xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng của nhân dân và phụ huynh trên địa bàn, tạo những bước đi vững chắc trong các năm học tới.
Bác Hồ đã viết: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Mùa xuân đã đến tương lai đang rộng mở trước tôi và các bạn./.
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây