Phổ biến SKKN đạt giải cấp Thành phố năm học 2019-2020

Thứ tư - 27/01/2021 05:18
Chiều ngày 26/01/2021, trường THCS Tô Vĩnh Diện đã tổ chức triển khai báo cáo, phổ biến SKKN đạt giải cấp Thành phố năm học 2019 - 2020.
Phổ biến SKKN đạt giải cấp Thành phố năm học 2019-2020

Trong những năm học vừa qua nhà trường đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ giáo viên. Một trong những hoạt động luôn được chú trọng và đề cao đó là phong trào “Viết sáng kiến kinh nghiệm”. Hàng năm, phong trào này được đông đảo cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường tham gia tích cực và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

          Đây là một hoạt động nghiên cứu khoa học đòi hỏi người thực hiện phải có sự  trải nghiệm thực tế để sáng kiến của mình đạt được kết quả ứng dụng cao. Nó chính là cách để các thầy cô giáo đúc kết lại những kinh nghiệm quý báu, những sáng tạo của mình trong quá trình công tác nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động giáo dục.

 

Bằng sự lao động nghiêm túc, trong năm học 2019 - 2020 vừa qua, cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường đã cho ra đời những sáng kiến kinh nghiệm hay, có khả năng áp dụng rộng rãi. Toàn trường có nhiều đề tài thuộc nhiều lĩnh vực được Hội đồng khoa học cấp Quận và thành phố đánh giá cao với 1 gải A, 2 giải B và 1 giải C cấp thành phố. Đạt được những kết quả như vậy là nhờ sự phấn đấu nỗ lực của cán bộ giáo viên cũng như sự động viên kịp thời của BGH nhà trường. 

Cô Bùi Hồng Nhung báo cáo đề tài SKKN môn Tiếng Anh
 
Cô Vũ Thị Mơ báo cáo đề tài SKKN môn Sinh Học
 
Cô Nguyễn Thu Thảo báo cáo đề tài SKKN môn Ngữ Văn

Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Dẫu biết rằng viết SKKN không phải là một việc dễ dàng, nó thực sự là một công việc khoa học nghiêm túc, đòi hỏi người viết phải kiên nhẫn, phải có sự đầu tư trí tuệ, công sức và thời gian. Nhưng chúng tôi tin rằng với tấm lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhà giáo và với nguồn tư liệu được chia sẻ từ những SKKN có giá trị thiết thực, quý giá sẽ được các đồng chí giáo viên lĩnh hội và áp dụng vào thực tiễn hoạt động của lớp mình từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Hi vọng rằng phong trào thi đua viết sáng kiến kinh nghiệm sẽ càng có sức lan tỏa sâu rộng, từng bước đưa trường THCS Tô Vĩnh Diện ngày càng phát triến vững chắc, vươn lên một tầm vóc mới. Nhất định trong năm học 2020 - 2021, công tác nghiên cứu khoa học, viết sáng kiến kinh nghiệm của nhà trường sẽ có nhiều bước tiến mới và đạt được nhiều giải cao hơn nữa.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây