Phát động hội thi GVG cấp trường

Thứ ba - 18/10/2022 19:06
Ngày 13/10/2022 trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức phát động Hội thi GVG cấp trường năm 2022- 2023.
Phát động hội thi GVG cấp trường
Hội thi Giáo viên giỏi các môn học là hoạt động thường niên trong năm học. Đây là dịp để giáo viên được giao lưu, học hỏi bồi dưỡng thêm trình độ chuyên môn để mỗi thầy cô giáo thực sự là người truyền đi ngọn lửa đam mê môn học chứ không phải chỉ là những người truyền tải kiến thức.
Mở đầu buổi lễ Cô  Đỗ Thị Chín, phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát động Hội  thi GVG cấp trường năm 2022- 2023.
 
 
Phát biểu khai mạc Cô  Đỗ Thị Chín – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Hội thi là một hình thức sinh hoạt chuyên môn nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục”.
 

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường làm dấy lên không khí hào hứng, sôi nổi trong hoạt động dạy và học của nhà trường. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường cũng là dịp để mỗi học sinh được chủ động và tích cực hơn nữa vào việc chuẩn bị cho giờ học, được phát huy hơn nữa khả năng, sở trường của bản thân khi tham gia xây dựng bài học. 
Để khích lệ, nâng cao tinh thần các giáo viên tham gia dự thi, BTC đã chuẩn bị những bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô có tiết dạy khai mạc, chúc các thầy cô sẽ hoàn thành phần thi của mình với kết quả xuất sắc nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây