Nội qui học online

Thứ bảy - 21/03/2020 12:59
Quy định lớp học trực tuyến dành cho học sinh và phụ huynh học sinh.
tải xuống
tải xuống
Lớp học trực tuyến (Online class) được triển khai trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra đang diễn biến phức tạp và Học sinh được tiếp tục nghỉ ở nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, khi Học sinh tham gia các lớp học trực tuyến thì Giáo viên, Phụ huynh và chính các em Học sinh cần phải tuân thủ các quy định. Nhà trường đề nghị Học sinh và Quý Phụ huynh phối hợp thực hiện một số quy định dưới đây khi tham gia một lớp học trực tuyến.

Đối với Học sinh:

 


Đối với Phụ huynh:
1. Sắp xếp vị trí ngồi học cho con trong một không gian phù hợp: yên tĩnh, thoải mái.
2. Hướng dẫn và hỗ trợ con đọc tài liệu và thực hiện các hoạt động trước buổi học theo yêu cầu của Giáo viên.
3. Với Học sinh lớp 6,7, Phụ huynh hỗ trợ các con tham gia vào lớp học trực tuyến trước khi lớp học bắt đầu, theo đúng các quy định ở trên.
4. Nếu Phụ huynh tham gia học cùng con, xin vui lòng ngồi ở vị trí phù hợp và giữ yên lặng trong suốt buổi học, không để hình ảnh xuất hiện trên màn hình khi Giáo viên bật camera của Học sinh để các con trình bày theo yêu cầu của Giáo viên. Không ghi âm, ghi hình lớp học trực tuyến. 
5. Chủ động trao đổi với Giáo viên để được hỗ trợ trong trường hợp con không tham gia được lớp học trực tuyến hoặc con cần được giảng giải thêm.

Nguồn tin: Sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây