Ngày chuyên môn tháng 9/2019 - Tổ Toán lý

Thứ ba - 01/10/2019 12:10
Sáng ngày 29/9/2019 tại phòng 202 trường THCS Tô Vĩnh Diện đã diễn ra buổi sinh hoạt "Ngày chuyên môn" với chủ đề: Dạy học tích hợp phát huy năng lực giao tiếp và hợp tác, năng lực tính toán cho học sinh do Tổ Toán lí thực hiện.
Ngày chuyên môn tháng 9/2019 - Tổ Toán lý
Buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về thiết kế dạy học theo chủ đề tích hợp phát huy năng lực giao tiếp và hợp tác, năng lực tính toán cho học sinh, đồng thời cũng nhằm trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác giảng dạy của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.
Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề gồm có Hiệu trường và phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, các tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên trong toàn trường. Người trực tiếp triển khai và chia sẻ kinh nghiệm  là cô Nguyễn Thị Hiền tổ Toán lí.
Buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp cho nhiều giáo viên có cách nhìn toàn diện hơn, sâu sắc hơn về dạy học theo chủ đề tích hợp phát huy năng lực giao tiếp và hợp tác, năng lực tính toán cho học sinh. Đồng thời, qua buổi sinh hoạt chuyên đề, giáo viên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về cách lựa chọn nội dung tích hợp, mức độ tích hợp và cách thức tích hợp nhằm mang lại hiệu quả cao trong giờ dạy.
Sau đây là một số hình ảnh của ngày chuyên môn:
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây