Mùa Xuân về với Trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ tư - 06/02/2019 18:08
Xuân Kỷ Hợi 2019 đã về, Xuân này Trường THCS Tô Vĩnh Diện không khỏi tự hào vì những thành tích đã đạt được trong năm 2018, những thành tích đó đã thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể giáo viên nhà trường, sự năng động, sáng tạo, đổi mới trong qúa trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức điều hành, triển khai nhiệm vụ của Ban giám hiệu.
Mùa Xuân về với Trường THCS Tô Vĩnh Diện
Có được những kết quả trên, ngay từ khi bước vào năm học mới, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, Ban giám hiệu nhà trường đã thực hiện nhiều giải pháp tích cực. Động viên, khuyến khích đội ngũ giáo viên tận tâm, tận lực với nghề, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giáo dục, không ngừng đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, cho nên nhà trường đã có được những bước đi vững vàng ngay từ học kỳ đầu tiên của năm học mới. Điều dễ dàng nhận thấy nhất ở đây là cảnh quan nhà trường đã có nhiều thay đổi. Phòng học, sân chơi, cây xanh, nhà để xe, phòng y tế, cho đến nhà vệ sinh...đều đã được tu bổ lại, tạo nên một ngôi trường Xanh - Sạch - Đẹp hơn xưa. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng tạo nên một môi trường sư phạm với đội ngũ giáo viên thêm yêu nghề, học sinh thêm gắn bó và yêu mái trường hơn, sự quan tâm của Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường từ đó cũng được nâng lên góp phần tạo động lực cho thầy và trò nhà trường phấn đấu phát huy. Từ những bước đi đầu tiên vững chắc đó, trong năm qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Năm mới 2019 đã đến, trường  THCS Tô Vĩnh Diện đã và đang triển khai hiệu quả kế hoạch từ đầu năm học đã đề ra, nỗ lực hết mình vững tin bước vào một năm mới với sự tin tưởng tuyệt đối sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Xuân đã về trên khắp muôn nơi
Chúc thầy cô thêm nhiều may mắn
Nhận niềm vui, chia sẻ những thành công
Có sức khỏe, thêm nhiều nhiệt huyết
Góp mầm xanh, ươm hạt giống tâm hồn
Tết an khang, gia đình hạnh phúc
Thầy phơi phới sức xuân, cô hân hoan cười với những niềm vui

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây