Lễ trưởng thành đội cho HS khối 9 trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ bảy - 23/03/2024 08:55
Thực hiện theo điều lệ, nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh về việc công nhận Đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên sau 7 năm tham gia hoạt động Đội. Sáng ngày 23 tháng 03 năm 2024, Liên đội trường THCS Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức lễ trưởng thành đội cho học sinh khối 9 năm học 2023 – 2024
Lễ trưởng thành đội cho HS khối 9 trường THCS Tô Vĩnh Diện

Tháng ba, khi những cành cây đang dần hoàn thành việc đâm chồi nảy lộc cũng là khi học sinh khối 9 trường THCS Tô Vĩnh Diện phải nói lời tạm biệt với chiếc khăn quàng, huy hiệu đội đã đồng hành với mình trong suốt 7 năm học.

Lễ trưởng thành Đội viên là buổi lễ công nhận người đội viên đã trải qua một quá trình rèn luyện, phần đấu và trưởng thành; có nhiều đóng góp cho tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh trong suốt thời gian sinh hoạt trong tổ chức Đội. Đây là giai đoạn chuyển tiếp từ Đội viên trở thành người thanh niên, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nghi thức lễ trưởng thành Đội viên đánh dấu một bước ngoặt lớn của người Đội viên để chuẩn bị đứng vào hàng ngũ Đoàn viên thanh niên.
 


Thực hiện theo điều lệ, nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh về việc công nhận Đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên sau 7 năm tham gia hoạt động Đội. Sáng ngày 23 tháng 03 năm 2024, Liên đội trường THCS Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức lễ trưởng thành đội cho học sinh khối 9 năm học 2023 – 2024. Trải qua nhiều năm được sinh hoạt và rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em đội viên khối 9 đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và đến học kì II của năm học này, 30 em đội viên của Liên đội đã có đủ điều kiện để trưởng thành Đội.
 

 
Đây có lẽ sẽ là những giây phút mà mỗi đội viên khối 9 trường THCS Tô Vĩnh Diện sẽ mãi khắc ghi, bởi đó là khoảnh khắc thiêng liêng đánh dấu sự trưởng thành của các em trong thời kỳ học sinh cấp THCS.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây