Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ hai - 27/05/2024 14:05
Sáng ngày 27/5/2024, trường THCS Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024, đồng thời tuyên dương khen thưởng cho học sinh và các tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
Lễ tổng kết năm học 2023-2024 của trường THCS Tô Vĩnh Diện
🌷Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, Chi đoàn của UBND phường Hàng Bột, đại diện của Trung tâm tài năng Việt, trưởng Ban đại diện CMHS và các ông, bà đại diện CMHS trường cùng đại diện CMHS của 20 lớp, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và hơn 600 em học sinh trong nhà trường.
 🌷Lễ tổng kết năm học 2023-2024, được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng của đội văn nghệ nhà trường. Sau những tiết mục văn nghệ tràn đầy hào khí là tiếng hô vang Nghiêm, Chào cờ!, tất cả thành viên tham dự Lễ tổng kết cùng hướng lên sân khấu, trong những giây phút trang nghiêm của nghi thức Chào cờ. Lá cờ đỏ sao vàng, lời Tiến quân ca như cổ vũ, thúc giục lòng người, đồng tâm nhất chí, tiến lên, tiến lên với niềm vui thắng lợi của năm học vừa qua và thắp lên đam mê khát vọng, thắng lợi của năm học sắp tới.

 
 
🌷Để nhìn lại chặng đường năm học 2023 - 2024, nhà giáo Vũ Thị Tuyết Loan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đọc diễn văn báo cáo tổng kết năm học. Báo cáo tổng kết năm học đã điểm lại những hoạt động tiêu biểu cùng những thành tích nổi bật trong năm học của nhà trường. Qua đó tôn vinh những thầy cô giáo, những tập thể, cá nhân, các em học sinh đã có đóng góp quan trọng làm nên thành công của năm học. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp, các ngành, các bậc cha mẹ học sinh, các thế hệ cựu học sinh và toàn xã hội đã luôn đồng hành, vun đắp nên sự trưởng thành của nhà trường.

 
 

🌷Tiếp theo chương trình, cô Đỗ Thị Chín- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng, vinh danh học sinh đạt giải cấp thành phố, cấp Quận, học sinh đạt giải cuộc thi KHKT, Toán học Vioedu, Thể dục thể thao…. Đồng thời khen thưởng tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Tiên tiến xuất sắc, tập thể lớp đạt danh hiệu tiên tiến. Cùng các danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến của nhà trường.
 
 

🌷Một hành trình khép lại để đã mở ra những hành trình mới với nhiều hứa hẹn, niềm vui và thắng lợi. Trong thời khắc này, nắng đầu hạ vẫn trải mật vàng nơi sân trường, phượng vĩ vẫn đỏ rực, bằng lăng vẫn tím biếc góc trường. Những sắc màu rực rỡ đó như tiếp thêm động lực và niềm đam mê cho các thành viên đại gia đình Tô Vĩnh Diện vững vàng nhiệt huyết hơn nữa trên hành trình kiến tạo thành tựu mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây