Lễ kết nạp đoàn viên mới cho học sinh lớp 9

Thứ sáu - 27/05/2022 05:40
Chiều ngày 27/05/2022 trường THCS Tô Vĩnh Diện phối hợp cùng BCH Đoàn phường Hàng Bột tổ chức kết nạp cho những Thanh niên ưu tú, được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Lễ kết nạp đoàn viên mới cho học sinh lớp 9

Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Phường Hàng Bột đã chuẩn y kết nạp đoàn cho những học sinh ưu tú có thành tích học tập tốt và có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt trong phong trào thiếu niên được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vào Chiều ngày 27/05/2022 trường THCS Tô Vĩnh Diện, Chi đoàn đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới.
 
Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có đồng chí Vũ Thị Tuyết Loan - hiệu trưởng- Bí thư chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Thùy Liên - Bí thư chi Đoàn trường, các đoàn viên giáo viên cùng những học sinh ưu tú được kết nạp vào Đoàn.
 
 
Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây