Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Thứ bảy - 19/05/2018 19:04

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc. Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2018). Thanh niên trường THCS Tô Vĩnh Diện ra sức hăng say học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tác phong và thực hiện các phong trào thi đua và các chương trình hành động của Đoàn - Hội. Với kết quả đó trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức kết nạp các bạn thanh niên ưu tú vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Vào 10h 00 ngày 19  tháng 5 năm 2018 Chi Đoàn trường THCS Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2017 -2018.
Đến dự với buổi lễ vinh dự đón tiếp các vị đại biểu:
Đ/c Nguyễn Việt Anh - Phó Bí thư Đoàn phường
Về phía nhà trường :
Cô giáo Vũ Tuyết Loan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Thầy giáo Nguyễn Văn Long - Bí thư Chi Đoàn trường
Cùng các đồng chí giáo viên trong Chi Đoàn giáo viên nhà trường. Sự có mặt đông đủ của  của các bạn Đoàn viên mới.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi của Đoàn viên khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Sau đây là một số các hình ảnh: