Khám sức khỏe định kì cho học sinh năm học 2020-2021

Thứ hai - 09/11/2020 10:45
Nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu, trong ngày 11/9/2020, trường THCS Tô Vĩnh Diện đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Đống Đa tổ chức khám sức khỏe định kì cho các em học sinh năm học 2020-2021.
Khám sức khỏe định kì cho học sinh năm học 2020-2021
Trong buổi khám sức khỏe, các em học sinh được khám mắt, khám nội, khám ngoại, khám tai mũi họng, răng hàm mặt... Khám sức khỏe định kì là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bênh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, dinh dưỡng chưa hợp lí,... Thông qua việc khám sức khỏe định kì, học sinh Tô Vĩnh Diện cũng được tuyên truyền, tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu một cách tích cực và kĩ càng.
 
 

Để sức khỏe không ảnh hưởng xấu đến việc học tập và vui chơi của học sinh, nhà trường hi vọng và mong muốn có sự phối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong việc theo dõi, giám sát quản lí sức khỏe của học sinh.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây