Khai mạc hội thi GVDG cấp trường năm học 2019 - 2020

Thứ tư - 16/10/2019 04:47
Ngày 15/10/2019, Trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức Khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.
Khai mạc hội thi GVDG cấp trường năm học 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 – 2020 về xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt của ngành giáo dục Thủ đô.

           Ngày 15/10/2019 tại trường THCS Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức : «  Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020  ».

Trong những năm gần đây, Giáo dục Trường THCS Tô Vĩnh Diện đã có những thành tích đáng ghi nhận nhưng cũng gặp không ít những khó khăn và thách thức, đó là việc duy trì và phát triển quy mô, đồng thời phải đảm bảo điều kiện đào tạo và chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Trong bối cảnh như vậy, Hội thi GVDG cấp Trường là hoạt động chuyên môn quan trọng của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường.

Mục đích của hội thi là nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ ; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đổi mới phương pháp dạy học ; rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả cho học sinh.

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện CMHS cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Kết quả hội giảng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu của giáo dục theo hướng đổi mới, từ đó có thể xây dựng chuẩn phương pháp và chất lượng trong các năm học tiếp theo. Kết quả của hội giảng cũng nhằm chọn ra 3 đ.c GV tiêu biểu nhất cho 3 bộ môn dự thi GVG cấp Quận đó là môn: Vật lí, Sinh học, Ngoại Ngữ.

Lễ khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau buổi lễ, là giờ giảng của các thầy cô ở các bộ môn: Vật lí, Sinh học, Ngoại Ngữ.

   Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:
 

Mở đầu là lễ chào cờ
Lễ chào cờ
Đại biểu dự lễ khai mạc hội thi GVG
Cô giáo Vũ Tuyết Loan, Bí thư Chi Bộ , Hiệu Trưởng nhà trường, thay mặt ban giám hiệu lên phát biểu chỉ đạo Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 20119.
Đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo
Cô Đỗ Thị Chín, hiệu phó nhà trường đọc thể lệ hội thi
Cô Tạ Thị Thanh - đại diện GV nhà trường phát biểu hưởng ứng hội thi
Đại diện các TTCM lên kí cam kết thực hiện tốt hội thi
Văn nghệ chào mừng hội thi
Tiết dạy mẫu môn sinh học do cô giáo tạ Thị Thanh giảng dạy
Tiết dạy mẫu môn Vật Lí do cô gáo Tăng Thanh Hà giảng dạy
Tiết dạy mẫu môn Tiếng Anh do cô giáo Bùi Hồng Nhung giảng dạy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây