Hưởng ứng Tuần lễ văn hóa đọc

Thứ hai - 12/11/2018 07:16
Hưởng ứng Tuần lễ văn hóa đọc, nhằm năng cao khả năng tự học và văn hóa đọc cho học sinh. Ngày 12.11.2018, Trường THCS Tô Vĩnh Diện đã tổ chức Tuần lễ văn hóa đọc với chủ đề : “Nhớ ơn thầy cô”.
Hưởng ứng Tuần lễ văn hóa đọc

Hình thức trưng bày sách được thư viện trường tổ chức thường xuyên theo từng chủ đề các tháng tại phòng thư viện. Trong đợt triển lãm lần này thư viện trưng bày sách với chủ đề: Nhớ ơn thầy cô.

Trong không khí hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, tại thư viện đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo học sinh, giáo viên cùng tham gia sôi nổi như hoạt động: Góc vẽ theo chủ đề em yêu thích; góc làm thiệp, góc viết những ước mơ...trong đó hoạt động sôi nổi nhất là Ngày hội đọc. Thầy và trò đều hào hứng phấn  khởi  hòa mình vào không khí vui tươi của ngày hội. Điều đặc biệt ở trưng bày sách là hình thức trưng bày phong phú, đặc sắc vừa hiệu qủa vừa tạo khung cảnh đẹp mắt, mới lạ. 

Ngày hội đọc sách, trưng bày sách theo chủ đề “Nhớ ơn thầy cô" của trường THCS Tô Vĩnh Diện đã thành công tốt đẹp. Hy vọng  ngày hội đã quảng bá và nâng cao văn hóa đọc cho các thầy cô giáo và các em học sinh góp phần nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, giáo dục nhân cách cho học sinh. Ngày hội đọc sách là hoạt động ý nghĩa góp phần khuyến khích các em học sinh ham thích đọc sách, biết tìm tòi, sáng tạo để biến những nguồn tài nguyên tri thức được đúc kết của nhân loại thành tri thức và kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh Ngày hội đọc:
 

 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây