Hội thảo trực tuyến giới thiệu SGK lớp 6 - Điểm cầu THCS Tô Vĩnh Diện

Chủ nhật - 14/03/2021 21:03
Trong ngày 13/3/2021 tại trường THCS Tô Vĩnh Diện đã diễn ra điểm cầu giới thiệu sách giáo khoa lớp 6 mới. Tại điểm cầu có hai đơn vị tham gia là trường THCS Tô Vĩnh Diện và trường THCS Huy Văn.
Hội thảo trực tuyến giới thiệu SGK lớp 6 - Điểm cầu THCS Tô Vĩnh Diện

Tại Hội thảo, các đơn vị xuất bản đã giới thiệu bộ SGK lớp 6 mới. 

Mỗi đơn vị giới thiệu cụ thể từng bộ sách với những ưu việt riêng, song đều có những điểm chung là dễ tiếp cận, nội dung liên thông, có tính liên quan với các môn học khác, tác giả biên soạn giàu kinh nghiệm, hệ thống hợp phần bổ trợ phong phú, đồng bộ, cập nhật thường xuyên, miễn phí. 

Cùng với đó, các nhà xuất bản cũng giới thiệu cách khai thác sách mềm trong quá trình giảng dạy, nhiều chức năng online, offline tiện ích, hình ảnh, âm thanh cuốn hút. Qua đó, các giáo viên có những hiểu biết tổng thể cơ bản nhất về từng bộ sách.

Hội thảo nhằm cung cấp cho cán bộ quản lý, giáo viên nắm được những điểm mới về nội dung, cấu trúc, phương pháp tiếp cận của sách giáo khoa lớp 6; từ đó có những đánh giá về từng cuốn sách để tham gia vào các khâu của công tác tổ chức, lựa chọn sách giáo khoa năm học 2021-2022. 

Tham dự Hội nghị có đc Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Đống Đa, các đ.c cán bộ quản lý, Tổ trưởng chuyên môn và toàn thể các giáo viên dự kiến dạy  lớp 6 năm học 2021-2022 của trường THCS Tô Vĩnh Diện và THCS Huy Văn.

 

 


 


Chuẩn bị cho Hội nghị giới thiệu các sách giáo khoa lớp 6, trường THCS Tô Vĩnh Diện đã  tiến hành:

-  Đáp ứng đầy đủ về yêu cầu về kỹ thuật, cơ sở vật chất.

-  Đảm bảo quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19, bố trí số lượng giáo viên tham dự đúng quy định phòng dịch Covid-19.

Hội nghị giới thiệu các sách giáo khoa của NXBGD Việt Nam được thực hiện trên nền tảng Google Meet; Hội nghị giới thiệu các sách giáo khoa Cánh Diều được thực hiện trên nền tảng Zoom.

Các đ.c Cán bộ quản lí và các giáo viên tham dự đã theo dõi rất nghiêm túc buổi hội thảo giới thiệu sách.

 

 

  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây