Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2023

Thứ bảy - 14/10/2023 14:31
Trong không khí trang trọng, nghiêm túc nhưng không kém phần vui tươi, phấn khởi, sáng ngày 14 tháng 10 năm 2023, Trường THCS Tô Vĩnh Diện long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024 nhằm đánh giá lại kết quả đạt được trong năm học 2022 - 2023 và đề ra kế hoạch giáo dục trong năm học 2023 - 2024.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2023

🌷🌷🌷Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2022- 2023; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
 


🌼Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động diễn ra hàng năm của nhà trường, nhằm đánh giá kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Đây cũng là dịp mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng về những quyền lợi chính đáng đối với lãnh đạo, công đoàn nhà trường.

 

🌼Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. 
 


🌼Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu, tham luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc và các giải pháp thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học, nhiệm vụ của công đoàn trường.
 


 


 


🌼Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Vũ Thị Tuyết Loan đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tínhthuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
🌼Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2023-2024; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn với chuyên môn.

 


🌼Hội nghi là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn bàn bạc, thảo luận để đi đến thống nhất chung trong toàn đơn vị, ký cam kết giữ công đoàn và nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức đối với các cấp lãnh đạo.
 


🌼Hội nghị báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn, ban thanh tra nhân dân năm học 2022 -2023; Báo cáo tóm tắt công tác thu, chi tài chính. Đồng thời, Hội nghị đã thông qua quy chế sửa đổi chi tiêu nội bộ, thi đua khen thưởng năm học 2023 – 2024. Trong Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023-2025 gồm 3 đồng chí.
 

 


🌼Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động THCS Tô Vĩnh Diện năm học 2023 - 2024. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường THCS Tô Vĩnh Diện sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra, quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 với tinh thần ‘‘ Đoàn kết cùng chia sẽ, cùng nổ lực và cùng khẳng định”.
🌼Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 -2024 của trường THCS Tô Vĩnh Diện đã thành công tốt đẹp. Mong rằng, trong năm học mới, toàn thể cán bộ,  giáo viên nhà trường phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây