Hà Nội lấy ý kiến phụ huynh về việc cho trẻ tới trường

Thứ hai - 04/04/2022 08:07
Kết quả khảo sát sẽ là cơ sở để Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của phụ huynh, từ đó có ý kiến tham mưu Ủy ban Nhân thành phố Hà Nội.
Hà Nội lấy ý kiến phụ huynh về việc cho trẻ tới trường

Các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn Thủ đô đang khẩn trương triển khai lấy ý kiến cha mẹ học sinh về việc cho trẻ quay trở lại trường học trực tiếp. Kết quả sơ bộ cho thấy đa số các phụ huynh đều đồng tình ủng hộ.

Cô Vũ Tuyết Loan, Hiệu trưởng Trường THCS Tô Vĩnh Diện cho hay nhà trường nhận được ý kiến chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Đống Đa từ chiều qua, 3/4, và đã lập tức triển khai lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh đi học trực tiếp. “Hạn chót để các lớp gửi số liệu thống kê là trước trước 10h ngày 4/4/2022. 
Được mở cửa lại trường học là mong mỏi của tất cả học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo. Thống kê hàng ngày của trường cho thấy số lượng học sinh nhiễm COVID-19 mới đã giảm mạnh, nhiều ngày không có em nào.
Còn hơn một tháng nữa sẽ kết thúc năm học 2021-2022 , việc đưa học sinh trở lại trường dù chỉ một vài tuần cũng có ý nghĩa rất lớn với học sinh và các nhà trường.

“Các thầy cô sẽ có điều kiện để củng cố kiến thức và ôn tập cho các em sau gần cả năm trời học trực tuyến, giúp học sinh có nền tảng tốt hơn cho năm học tới. Việc đi học trực tiếp còn giúp cho học sinh được giải phóng tinh thần, giải tỏa những áp lực, căng thẳng và mệt mỏi khi phải ở nhà quá lâu. Các em sẽ được gặp gỡ thầy cô, nô đùa với bạn bè, chạy nhảy ở sân trường, điều vốn bình thường nhưng đã trở thành xa vời trong suốt gần một năm qua.

Nguồn tin: ST

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây