Giờ chào cờ trực tuyến đầu tiên của năm học 2021-2022 đặc biệt và thiêng liêng!

Thứ ba - 07/09/2021 05:50
Trong không khí tươi vui của ngày đầu năm học mới, hôm nay (6/9/2021), thầy và trò trường trường THCS Tô Vĩnh Diện cùng tổ chức nghi thức không thể thiếu là lễ chào cờ trang trọng và đầy ý nghĩa vào buổi sáng tuần đầu tiên của năm học mới.
Giờ chào cờ trực tuyến đầu tiên của năm học 2021-2022 đặc biệt và thiêng liêng!
Lễ chào cờ được tổ chức nghiêm trang, thiêng liêng trong phòng ZOOM của trường THCS Tô Vĩnh Diện
 
Đúng 7h30 phút, lễ chào bắt đầu diễn ra tại ngôi trường THCS Tô Vĩnh Diện với những tâm trạng đầy phấn chấn, vui mừng của các em học sinh. Âm vang của tiếng hát Quốc ca, Đội ca đầy hào khí và dõng dạc. Với bầu nhiệt huyết đó, thầy cô tin tưởng các em học sinh trong năm học 2021 – 2022 sẽ đem đến nhiều thành tích đáng tự hào trong học tập và rèn luyện ý thức kỷ luật đạo đức cao, góp phần ghi danh vào bảng vàng thành tích của nhà trường.
 

Trong buổi chào cờ đầu tuần, các bạn học sinh đã được cô hiệu trưởng, hiệu phó căn dặn, nhắc nhở về những nội quy và ý thức học tập, rèn luyện của các con học sinh cùng với những lời tâm sự chân thành yêu thương của thầy cô với mong muốn các con sẽ một tuần học với nhiều trải nghiệm, lý thú dưới ngôi nhà Tô Vĩnh Diện thân yêu!
 
4

Buổi lễ chào cờ và sinh hoạt tập thể tuần một của năm học mới diễn ra tuy ngắn gọn nhưng đã truyền lửa để cho cho học sinh thực sự say mê, nhiệt huyết trong học tập, quyết tâm rèn luyện ý thức đạo đức, kỷ luật. Với không khí trang nghiêm, tự hào và tràn đầy yêu thương, lễ chào cờ trực tuyến đầu tiên của trường THCS Tô Vĩnh Diện thực sự đã tạo nên những ý nghĩa thiêng liêng, một nét đẹp của văn hóa học đường.
 
 
2

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây