Giáo viên trường THCS tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện 'Chủ nhật đỏ'.

Thứ hai - 23/04/2018 16:19
Thầy giáo Nguyễn Ngọc Trìu trường THCS Tô Vĩnh Diện háo hức tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ" .
Giáo viên trường THCS tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện 'Chủ nhật đỏ'.
Chương trình Chủ Nhật Đỏ lần thứ 10 mang thông điệp 'Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi' được triển khai từ giữa tháng 12/2017 đến hết tháng 1/2018 tại 31 tỉnh, thành phố, với hơn 60 điểm hiến máu tình nguyện.
Đây là năm thứ 10 liên tiếp sự kiện hiến máu tình nguyện mang tên Ngày Chủ Nhật do báo Tiền Phong, Viện huyết học – Truyền máu T.Ư, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp tổ chức với sự vào cuộc mạnh mẽ của hệ thống Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Việt Nam, các ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện và các cấp chính quyền các địa phương.
Qua đợt hiến máu tình nguyện này CBGV trường THCS Tô Vĩnh Diện muốn truyền tải ý nghĩa, thông điệp “Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp” từ đó tuyên truyền, vận động nâng cao số người tình nguyện hiến máu cứu người, nhân rộng những hành động mang tính nhân văn, nhân đạo phát huy truyền thống giàu lòng nhân ái của dân tộc Việt Nam“Thương người như thể thương thân”.
Sau đây là hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện năm 2018: