Giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2019-2020

Thứ hai - 02/12/2019 06:46
Hội thi giáo viên dạy giỏi trong năm học 2019 - 2020 cấp THCS gồm các bộ môn Sinh học, Vật lý, Ngoại Ngữ, diễn ra trong không khí từng bừng, phấn khởi.
Giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2019-2020


Đây là một Hội thi truyền thống của ngành GD&ĐT Thủ đô diễn ra hàng năm với các bộ môn được thay đổi theo chu kỳ 4- đến 5 năm một lần. Qua các hội thi, ngoài việc tìm ra được những Thầy cô giáo dạy giỏi của các nhà trường còn là phong trào thi đua, áp dụng các phương pháp dạy học hay, những sáng kiến tốt vào những tiết dạy học. Trường THCS Tô Vĩnh Diện quận Đống Đa, nhiều năm liên tục có giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận. 

Qua Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, trường THCS Tô Vĩnh Diện đã lựa chọn 3 thầy cô giáo tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận gồm: Cô giáo Tạ Thị Thanh môn Hóa học; cô giáo Tăng Thanh Hà môn Vật lý; cô giáo Bùi Hồng Nhung môn Ngoại ngữ.

Cô giáo Tạ Thị Thanh giảng dạy môn sinh học
 

Cô giáo Tăng Thu Hà giảng dạy môn Vật lý
 
Cô giáo Bùi Hồng Nhung giảng dạy môn Tiếng Anh
 
Ba cô giáo tham gia hội thi
 
Học sinh tham giả trải nghiệm qua hoạt động nhóm

Các tiết dạy đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo. Những hoạt động dạy học phong phú, được các thầy cô khéo léo lồng ghép phù hợp nội dung bài học. Mục đích của các tiết dạy là đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh, do đó trong các tiết dạy, học sinh được phát huy tối đa vai trò tự quản, chủ động của mình ở các hoạt động học tập.

            Hội thi là một hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của các trường THCS và phòng GD&ĐT được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện để giáo viên các bộ môn nói chung và giáo viên môn Sinh học, Vật lý, Tiếng Anh, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Thông qua Hội thi tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục", xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây