Du Xuân vui vẻ và đầy ý nghĩa của trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ hai - 11/03/2024 08:11
Ngày 10/3/2024, công đoàn, nhà trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức chuyến đi lễ, du xuân đầu năm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tới các địa danh: chùa Thầy, chùa Tây Phương, chùa Khai Nguyên (Sơn Tây)
Du Xuân vui vẻ và đầy ý nghĩa của trường THCS Tô Vĩnh Diện
             🌹  Du xuân, lễ chùa đầu năm là một trong những nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt, tạo nên diện mạo đa dạng, phong phú cho một nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc. Kế thừa và tiếp nối những giá trị tốt đẹp ấy, ngày 10/3/2024 trường THCS Tô Vĩnh Diện đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm Giáp Thìn 2024 đong đầy cảm xúc và ấm áp tình thân. Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường, là dịp để thầy cô được thưởng ngoạn không khí đất trời mùa xuân, cầu sức khoẻ, bình an và may mắn đồng thời cũng là cơ hội giao lưu, gắn kết tình đồng nghiệp trong nhà trường.
 
 
         🌹   Chuyến du xuân của cán bộ - giáo viên - nhân viên về nơi niềm tin, tín ngưỡng, tâm linh là một ngày trọn vẹn và đầy cảm xúc. Vãn cảnh chốn cửa Phật khiến lòng người tự tại và an nhiên, chuyến du xuân đầu năm đã mang lại niềm tin và sự thanh thản trong tâm hồn mọi người. Chính tâm niệm ấy đã mang đến cho thầy cô chuyến du xuân đầu năm trọn vẹn niềm vui và đong đầy ý nghĩa.

 
 

          🌹    Du Xuân, lễ hội đầu năm các thầy cô trong nhà trường mong muốn đón nhận sắc xuân tươi mới để bước vào năm mới an lành, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, mong muốn nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.
 

         🌹     Nhân dịp đầu năm mới, Ban chấp hành công đoàn trường xin gửi lời chúc đến thầy cô trường THCS Tô Vĩnh Diện một năm mới dồi dào sức khỏe, niềm tin mới với nhiều thắng lợi mới!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây