Cô giáo: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”

Thứ hai - 18/03/2024 10:49
Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động năm 1989, đây là phong trào mang tính đặc thù về giới nhằm phát huy được vai trò, tiềm năng to lớn của nữ CNVCLĐ trong công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng gia đình no ấm - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc, góp phần phát triển kinh tế xã hội và mục tiêu bình đẳng giới.
Cô giáo: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”
🌹Ở trường THCS Tô Vĩnh Diện, phong trào “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” được cụ thể hóa thành phong trào “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà”. Phong trào thi đua  “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà” là động lực cho lãnh đạo Nhà trường triển khai các phong trào khác, đẩy thành tích dạy và học ngày càng đi lên. Phong trào “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà” được 100% giáo viên của trường hưởng ứng tích cực và cô giáo Vũ Thị Thanh Bình là một trong những cá nhân điển hình trong thực hiện và lan tỏa giá trị tốt đẹp của phong trào này.
 

🌹Cô luôn gương mẫu trong mọi hoạt động, gần gũi và luôn tận tình giúp đỡ đồng nghiệp về kiến thức chuyên môn cũng như tâm tư tình cảm. Cô luôn nhiệt huyết chia sẻ phương pháp dạy học cũng như các tình huống sư phạm với đồng nghiệp trong giờ nghỉ giải lao. Luôn chia sẻ với đồng nghiệp, cùng vui, cùng trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống. Cô luôn tìm tòi, có nhiều sáng kiến sáng tạo trong việc kích thích tinh thần ham học hỏi của học trò cùng với tình yêu với trường, mến lớp, tích cực học tập để có kết quả cao trong học tập và rèn luyện.
 

🌹Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tuy, nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân đã giúp đồng chí cùng với tập thể trường THCS Tô Vĩnh Diện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Xin chúc đồng chí luôn giữ vững nụ cười rạng rỡ trên môi, luôn là người tiếp lửa đến chúng tôi.
 

🌹🌹🌹Hi vọng rằng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ sẽ góp phần thiết thực vào xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của người phụ nữ, đặc biệt là lao động nữ trong xã hội đang không ngừng đi lên ngày nay.🌹🌹🌹

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây