Chuyên đề sách tháng 5/2019

Thứ hai - 13/05/2019 12:16
Chủ điểm: Kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ. Chào mừng 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
Chuyên đề sách tháng 5/2019

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5
Cuốn sách: Búp sen xanh

 

Các em thân mến!
   Bác Hồ - Vị cha già vô vàn kính yêu của chúng ta cả cuộc đời là một sự cống hiến, hi sinh cho dân tộc, cho sự nghiệp cách mạng. Người không chỉ khai sinh ra một nước Việt Nam tự do, độc lập mà còn là chiến sỹ kiên cường của cách mạng thế giới, là một danh nhân văn hóa. Chính vì thế Bác luôn là hình mẫu lý tưởng trong việc hình thành nhân cách và lý tưởng cách mạng của mỗi người dân Việt Nam và cũng là hình mẫu cho nhiều tác phẩm văn học, nghệ thuật giá trị.
  Trong  buổi giới thiệu sách ngày 13 tháng 5 năm 2019, Thư viện trường THCS Tô Vĩnh Diện trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sáchBúp sen xanh” của tác giả Sơn Tùng, sách do NXB Kim Đồng phát hành năm 2013; gồm 362 trang
   Trong số những tác phẩm viết ca ngợi Hồ Chủ tịch, tiểu thuyết “Búp sen xanh” của tác giả Sơn Tùng là một thành công lớn của nền văn học Việt Nam. Sơn Tùng đã viết thành công “Búp sen xanh” có lẽ bởi ông có tấm lòng thành kính đặc biệt đối với Bác và nguyện vọng thiết tha được viết về Bác.
   Có thể khẳng định rằng cuốn sách là một món quà thiêng liêng nhất mà tác giả Sơn Tùng nói riêng, người dân Việt Nam nói chung kính dâng lên Bác Hồ. Kính mời các thầy cô giáo cùng tìm đọc cuốn sách này tại thư viện nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giới thiệu sách:
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây