Chung tay ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, Thanh Xuân

Thứ ba - 19/09/2023 19:28
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường, phụ huynh học sinh và hơn 600 học sinh THCS Tô Vĩnh Diện chung tay ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, Thanh Xuân.
Chung tay ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, Thanh Xuân
Vụ cháy chung cư mi ni tại Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội vào đêm ngày 12/9/2023 đã gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, cướp đi sinh mạng của nhiều người, trong đó có cả giáo viên và các em học sinh. Để chia sẻ với nỗi đau, nỗi mất mát to lớn này, ngày 18/9/2023, trong buổi sinh hoạt đầu tuần trường THCS Tô Vĩnh Diện đã phát động ủng hộ các nạn nhân vụ cháy trong toàn thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên, hụ huynh học sinh và hơn 600 học sinh THCS Tô Vĩnh Diện.
 

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, tất cả cán bộ và nhân viên của Trường THCS Tô Vĩnh Diện đã đồng lòng đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ cháy.
 
 

Hành động tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng toàn thể hội đồng sư phạm trường THCS Tô Vĩnh Diện. Những khoản đóng góp từ cán bộ, giáo viên và nhân viên, phụ huynh và hơn 600 học sinh trường sẽ được sử dụng để hỗ trợ các nạn nhân khắc phục những khó khăn sau vụ cháy đáng tiếc.

Và trong giờ chào cờ nhà trường đã tổ chức một buổi lễ mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy, sau đó vẫn tiếp tục phát động sự ủng hộ của học sinh toàn trường. Hy vọng với việc làm nhỏ bé nhưng ý nghĩa này phần nào giúp cho gia đình người gặp nạn vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống.
 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây