Chúc mừng năm mới - Chào Xuân Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 13/02/2024 09:22
Nhân dịp chào đón năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024, Trường THCS Tô Vĩnh Diện thân ái gửi đến các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên chức, các cựu học sinh, cùng toàn thể quý phụ huynh và học sinh của Trường THCS Tô Vĩnh Diện lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!
Chúc mừng năm mới - Chào Xuân Giáp Thìn 2024

🧧    Với những nỗ lực phấn đấu của BGH, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, năm 2023 khép lại với nhiều thành tích rất đáng trân trọng và tự hào trên mọi lĩnh vực, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu xây dựng và trưởng thành của nhà trường. Những thành tích đạt được trong năm qua là kết quả của sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến không ngừng của mỗi tập thể, cá nhân trong Trường; là động lực để tập thể nhà trường tiếp tục phấn đấu đưa Trường phát triển hơn nữa trong năm mới và những năm tiếp theo. Nhà trường xin được chân thành cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức, quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh nhà trường.

🧧    Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa Xuân mới và niềm tin mới, nhà trường mong muốn và kêu gọi quý thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh của Trường cùng hợp lực, đoàn kết phấn đấu đạt nhiều thành công mới.  Một lần nữa, Trường THCS Tô Vĩnh Diện thân ái gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng vạn sự như ý đến các thế hệ thầy cô, các thế hệ học sinh cùng gia đình; chúc toàn thể giáo viên và học sinh của Trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và rèn luyện.

🧧🧧🧧  Chúc mừng năm mới - Chào Xuân Giáp Thìn 2024!  🧧🧧🧧

             Trân trọng cảm ơn!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây