Trường THCS Tô Vĩnh Diện

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021

Trong không khí của những ngày đầu năm 2021, Trường THCS Tô Vĩnh Diện đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2020 – 2021. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương giáo viên, các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.
Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021

Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón các thầy cô trong BGH, CB-GV-NV nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng hơn 600 học sinh của nhà trường.

Mở đầu chương trình là màn văn nghệ chào mừng

Toàn trường trật tự lắng nghe Cô Vũ Tuyết Loan- Hiệu trưởng nhà trường “Báo cáo sơ kết học kì I, năm học 2020 -2021”. Trong bài phát biểu, Cô Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể CB- GV- NV và học sinh nhà trường đã đạt được trong một học kì. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh cũng như tâm huyết và lòng nhiệt tình cống hiến của toàn thể CB – GV - NV  trường THCS Tô Vĩnh Diện.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng các em học sinh có thành tích học tập tốt trong học kì I vừa qua.