Báo " Sách - Thư viện & thiết bị giáo dục" viết bài về thư viện trường THCS Tô Vĩnh Diện

Thứ ba - 26/09/2017 16:33
Thư viện trường THCS Tô Vĩnh Diện "Thư viện điển hình - Thủ thư mẫu mực".
Báo " Sách - Thư viện & thiết bị giáo dục" viết bài về thư viện trường THCS Tô Vĩnh Diện
Có một câu nói rất nổi tiếng của nhà văn M.Go-rơ-ki được đông đảo mọi người biết đến “Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Quả đúng như vậy, việc đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm tri thức và hoàn thiện nhân cách của mỗi người.
Hiểu được tầm quan trọng của sách, Ban giám hiệu trường THCS Tô Vĩnh Diện đã luôn có ý thức xây dựng một thư viện sách thật sự chất lượng để phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh và cán bộ giáo viên trong nhà trường.
Sau nhiều cố gắng phát triển, thư viện trường THCS Tô Vĩnh Diện đã được tặng danh hiệu thư viện tiên tiến xuất sắc và trở thành điểm giao lưu tri thức của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong toàn trường. Trong đó không thể không nhắc tới đóng góp vô cùng to lớn của cô thủ thư mẫu mực Mai Thị Anh. 
Và trong chuyên đề tập III/2017 số 59 của báo Sách - Thư viện & thiết bị giáo dục, phóng viên Lương Gia Linh viết một bài viết về thư viện trường THCS Tô Vĩnh Diện và cô thủ thư mẫu mực Mai Thị Anh.
Một số hình ảnh của trang Sách - Thư viện & thiết bị giáo dục viết về thư viện trường
IMG 20170926 155640

IMG 20170926 155636
 
IMG 20170926 155645

Nguồn tin: Báo Sách - thư viện & thiết bị giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây