TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Thứ sáu - 09/03/2018 19:41
Sáng ngày 8/3/2018, Trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đây là hoạt động truyền thống thường niên do BGH, Công đoàn trường kết hợp tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ.
TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.


 Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Ban giám hiệu - Công đoàn Trường THCS Tô Vĩnh Diện tổ chức tọa đàm để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ - truyền thống của phụ nữ Việt nam và phụ nữ Trường. Đồng thời thông qua hoạt động này, trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong giai đoạn hiện nay, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động nữ công và công đoàn trường.
Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ giáo viên, cán bộ nữ trường THCS Tô Vĩnh Diện.
 Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ giáo viên của trường đã đạt được thành tích cao; các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ giáo viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà” Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  giáo viên trong trường.

      Sau các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa của các đấng nam CBGV gửi đến chị em toàn Trường, đồng chí  Vũ Tuyết Loan  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường gửi lời chúc mừng, động viên hết sức chân thành gửi tới chị em trong ngày của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 


 

 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây