Một số hình ảnh ngày hội trăng rằm của trường THCS Tô Vĩnh Diện năm học 2017 - 2018

Chủ nhật - 01/10/2017 09:13
Trong hơn 30 phút thi bày cỗ, với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường, lần lượt từng mâm cỗ trung thu của các chi đội đã được hoàn thành dưới đôi bàn tay khéo léo của các bạn tham gia thi tài. Trong ngày hội trăng rằm, các bạn không chỉ được thưởng thức những mâm cỗ trung thu đầy sáng tạo của các chi đội mà còn được lắng nghe những phần thuyết trình vô cùng ý nghĩa về ngày tết trung thu truyền thống
Một số hình ảnh ngày hội trăng rằm của trường THCS Tô Vĩnh Diện năm học 2017 - 2018
 
Vào chiều ngày 30/9/2017, tại trường THCS Tô Vĩnh Diện đã tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho toàn thể học sinh trong trường. Đến dự với hội có cô giáo Vũ Tuyết Loan - Hiệu trưởng, cô Đỗ Thị Chín - Hiệu phó, đại diện ban phụ huynh các lớp, cùng tất cả cán bộ công nhân viên của trường.

Hưởng ứng phát động của liên đội, mỗi chi đội đã tích cực chuẩn bị nguyên liệu để thi bày một mâm cỗ trung thu sao cho thật ý nghĩa và đẹp mắt. Cuộc so tài giữa các chi đội diễn ra hết sức hấp dẫn, tất cả thành viên trong các chi đội đều hào hứng tham gia từ lên ý tưởng đến việc trình bày, trang trí các mâm cỗ trung thu của chi đội mình.

Trong hơn 30 phút thi bày cỗ, với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường, lần lượt từng mâm cỗ trung thu của các chi đội đã được hoàn thành dưới đôi bàn tay khéo léo của các bạn tham gia thi tài. Trong ngày hội trăng rằm, các bạn không chỉ được thưởng thức những mâm cỗ trung thu đầy sáng tạo của các chi đội mà còn được lắng nghe những phần thuyết trình vô cùng ý nghĩa về ngày tết trung thu truyền thống. Ngoài ra, cuộc thi cũng là cơ hội để các bạn thể hiện khả năng sáng tạo và tinh thần đoàn kết trong tập thể khi cùng nhau tham gia trang trí lớp học của mình theo chủ đề của ngày hội.
Và thật là vinh dự khi  hội trăng rằng của trường THCS Tô Vĩnh Diện đã được tiếp đón đài truyền hình VTVC4 về đưa tin và hình ảnh của ngày hội.

Kết thúc cuộc thi, có rất nhiều sản phẩm được đánh giá cao cả về ý tưởng và hình thức trình bày. Ban tổ chức
đã trao giải nhất cho các chi đội 9A1, 8A1, 7A5, 6A1. Còn lại là các chi đội đạt giải nhì, ba và khuyến khích.

Cuộc thi giúp các bạn học sinh trường THCS Tô Vĩnh Diện vừa có một ngày hội trăng rằm vui vẻ vừa tăng thêm những hiểu biết của các bạn về tết trung thu truyền thống của dân tộc.

Sau đây là hình ảnh "Hội trăng rằm”:
 

 
 
 
 
 

 
 
20170930 162349

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây